Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng bằng đường biển đi Đức

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

Gửi hàng bằng đường biển đi Đan MạchGửi hàng bằng đường biển đi Đức

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động về Gửi hàng bằng đường biển đi Đức  trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Gửi hàng bằng đường biển đi Đức uy tín nhiều năm, Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Gửi hàng bằng đường biển đi Đức  Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Đức
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Gửi hàng bằng đường biển đi Đức
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Ngày 28/9/2015, tại TP Hồ Chí Minh, đại diện Lãnh đạo Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao cùng Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức và Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đã ký Bản ghi nhớ hợp tác. 

  Bản ghi nhớ là một hoạt động thiết thực nhằm kết nối các địa phương với các doanh nghiệp Đức trong khi quan hệ song phương giữa Việt Nam và Đức đã có bước phát triển đặc biệt. Đức hiện là đối tác chiến lược chủ chốt ủng hộ các lợi ích của Việt Nam và là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong Liên minh châu Âu (EU). Thương mại song phương năm 2014 đạt gần 8 tỷ Euro và tăng trưởng thương mại đạt mức trung bình từ 15-20% trong 5 năm vừa qua..  

  Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam) luôn hỗ trợ xúc tiến thương mại song phương giữa hai nước Việt Nam và CHLB Đức. Hơn 20 năm tại Việt Nam cùng với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về thị trường Việt Nam, GIC/AHK Việt Nam là đối tác của các doanh nghiệp Đức và Việt Nam trong quá trình gia nhập thị trường, tìm kiếm đối tác, khách hàng hay nghiên cứu đầu tư. 

  Thỏa thuận vừa được ký góp phần tăng cường quảng bá thương mại và đầu tư; xúc tiến hoạt động kinh doanh, đầu tư và thương mại của Đức ở các địa phương của Việt Nam. Hai bên phấn đấu hướng tới thiết lập các mối quan hệ hỗ trợ và có hiệu quả với chính quyền các địa phương, nhất là các địa phương có quan hệ thông tin trực tiếp, đồng thời hỗ trợ chính quyền các địa phương triển khai các chính sách nhằm tạo điều kiện thiết lập môi trường kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp Đức.

  Ngoài ra, thỏa thuận này cũng hướng đến tạo ra một kênh hỗ trợ các doanh nghiệp Đức bày tỏ các quan tâm đến với các cấp chính quyền trung ương và địa phương; hỗ trợ các địa phương tìm được đối tác hợp tác phù hợp ở Đức và tạo cơ hội để giới thiệu các địa phương Việt Nam sang Đức. Trong thời gian tới, Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) sẽ phối hợp với GBA và GIC/AHK tổ chức thường xuyên các hội thảo, tọa đàm, hội nghị và diễn đàn với các doanh nghiệp Đức tại các địa phương.(Theo Báo Công Thương Điện Tử)

  - Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
  - Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.
 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng đường biển đi Hamburg

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng bằng đường biển đi Đức hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng bằng đường biển đi Đức  hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng đường biển đi Đức  sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng đường biển đi Berlin

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng đường biển đi tuyến Frankfurt giá rẻ

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Gửi hàng bằng đường biển đi Munich

Gửi hàng bằng đường biển chuyên tuyến đi Đức hàng tuần. Cảng Cái Lái hay ICD
Vận chuyển hàng chuyên tuyến Đức, tàu biển đi Đức, tàu biển chuyển hàng đi Đức

Gửi hàng bằng đường biển đi Châu Âu- Đức

Dịch vụ Gửi hàng bằng đường biển đi Đức  bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Đức- Germany: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Đức rất uy tín, giá rẻ.

 • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Đức,  hàng máy móc đi Đức.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Đức, Gửi hàng bằng đường biển hàng tượng Đức, tượng Chúa đi Đức.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Đức. Gửi hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Đức.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Đức. Gửi hàng bằng đường biển xe đạp điện.
 • Gửi hàng bằng đường biển nệm kymdan đi Đức. Gửi hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Đức.
 • Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Đức, vận chuyển đường biển hàng xe máy điện đi Đức, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Đức , Gửi hàng bằng đường biển hàng vải sợi đi Đức.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Đức.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bao bì đi Đức, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Đức.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi Đức.

Gửi hàng bằng đường biển đi Đức hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com