Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 2 đánh giá

guihangduongbiendihalanGửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Trung tâm Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan, Gửi Cộng ty gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan, Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan giá rẻ Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Hà Lan
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

Theo Bộ Công thương, Hà Lan hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Việt Nam tại khu vực châu Âu sau Đức và Anh.

Theo số liệu thống kê, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Hà Lan trong tháng 6/2014 đạt 340,85 triệu USD, tăng 5,0% so với tháng 5/2014. Đưa tổng kim ngạch xuất khẩu 6 tháng đầu năm 2014 sang Hà Lan đạt 1,68 tỷ USD, tăng 21,3% so với cùng kỳ năm trước.

Hàng hóa của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Hà Lan chủ yếu gồm: điện thoại các loại và linh kiện; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; giày dép; hàng dệt may; hạt điều; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác; hàng thuỷ sản; gỗ và sản phẩm gỗ...

Trong đó, mặt hàng điện thoại các loại và linh kiện đạt kim ngạch cao nhất là với 297,3 triệu USD, giảm 6,1 so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 17,6% tổng kim ngạch xuất khẩu sang Hà Lan. Đứng thứ hai về kim ngạch là mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện với 254,9 triệu USD, giảm 3,3% so với cùng kỳ năm trước, chiếm khoảng 15% tổng kim ngạch.

Giày dép các loại là mặt hàng đứng thứ ba về kim ngạch trong quí II/2014 với 233,5 triệu USD, tăng 30,5% so với cùng kỳ năm 2013 và chiếm 13,8% tổng kim ngạch xuất khẩu sang Hà Lan; giày dép tiếp tục là một trong những mặt hàng xuất khẩu truyền thống và quan trọng tại thị trường Hà Lan trong 6 tháng qua.

Nhìn chung, các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường Hà Lan hầu hết đều đạt mức tăng trưởng dương về kim ngạch so với cùng kỳ năm ngoái; đáng chú ý là mặt hàng cao su mặc dù kim ngạch không cao, chỉ đạt trên 10,6 triệu USD, nhưng lại có mức tăng trưởng cao nhất so với cùng kỳ năm trước với 343,4%.

Bên cạnh đó, một số mặt hàng cũng có mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm ngoái như: máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác tăng 59,9%; túi xách, ví, vali, mũ và ô dù tăng 177,2%; hàng rau quả tăng 84,0%; sản phẩm hóa chất tăng 141,7%; sản phẩm gốm sứ tăng 159,1%… Ngược lại, một số mặt hàng xuất khẩu sang thị trường Hà Lan trong 6 tháng đầu năm 2014 lại có kim ngạch sụt giảm so với cùng kỳ như: gỗ và sản phẩm gỗ giảm 2,2%; hóa chất giảm 10,9%; cà phê giảm 20,7%.

Hà Lan hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Việt Nam tại khu vực châu Âu sau Đức và Anh. Là cửa ngõ và là một trong những trung tâm trung chuyển hàng hóa vào thị trường châu Âu, Hà Lan giúp kết nối các cảng và khu công nghiệp với châu Âu, trong đó một phần không nhỏ hàng hóa của Việt Nam qua Hà Lan để sang các nước khác trong khu vực châu Âu.

- Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan uy tín

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng đường biển đi Rotterdam

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng đường biển đi Amsterdam

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Gửi hàng bằng đường biển đi Hà lan giá rẻ

Dịch vụ Gửi hàng bằng đường biển đi Hà Lan bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

 • Gửi hàng đường biển đi Hà lan: Chúng tôi chuyên vận chuyển đừờng biển đi Hà lan uy tín, giá rẻ.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Hà lan,  hàng máy móc đi Hà Lan.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Hà lan, Gửi hàng đường biển hàng giày dép đi  Hà lan.
 • Gửi hàng đường biển hàng xe điện đi Hà Lan, Gửi hàng đường biển máy ép nước mía đi Hà lan.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng vải sợi đi  Hà Lan, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Hà lan.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bao bì đi Hà lan, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi  Hà lan.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi  Hà lan, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Hà lan.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng tượng Hà lan, tượng Chúa đi Hà lan, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Hà Lan.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Hà Lan, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hà lan.
 • Gửi hàng bằng đường biển xe đạp điện, Gửi hàng bằng đường biển nệm kymdan đi Hà lan.

Gửi hàng bằng đường biển đi Hà lan hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:www.allvnexpress.com