Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng đi Canada

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

Gửi hàng bằng đường biển đi CanadaGửi hàng đi Canada

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ chuyên hoạt động về Gửi hàng đi Canada  trên 15 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Gửi hàng đi Canada cho nhiều loại hàng, Bán cước Gửi hàng đi Canada giá rẻ nhiều năm, Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Việc vận chuyển hàng là một Quy trình chuẩn là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng tại cảng biển. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng thông thuộc vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Gửi hàng đi Canada  Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Canada
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Gửi hàng đi Canada
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
Chính quyền cảng Vancouver (VPA) sẽ đưa ra mức an toàn vận tải container và các tiêu chuẩn môi trường chính xác hơn vào tháng Bảy.
Chính quyền cảng cũng đã đăng ký hỗ các hoạt động kiểm tra container và kêu gọi ngành áp dụng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt hơn.
“Các kết quả kiểm tra an toàn gần đây khẳng định ngành vận tải container Vùng Hạ cần xem xét nghiêm túc cách quản lý các tiêu chuẩn an toàn,” phó chủ tịch VPA, ông Chris Badger nói.
Trong thời gian ba ngày kiểm tra gần đây do Delta Police và Bộ vận tải British Columbia tiến hành tại Deltaport Way, 250 xe tải container được chọn ngẫu nhiên để kiểm tra và có 114 xe không đạt tiêu chuẩn an toàn.
“Các kết quả này là không chấp nhận được đối với chính quyền cảng, với các lĩnh vực chúng tôi khai thác và với cả ngành vận tải nói chung,” ông Badger nói.
“VPA đang lưu ý đến các nhà khai thác sử dụng xe tải không an toàn. Các thiết bị không đủ tiêu chuẩn không được phép vào cảng.”
Vào tháng Giêng năm 2007, VPA đã áp dụng chính sách vận tải mới với các yêu cầu mới và nghiêm ngặt hơn về giấy phép, các kiểm soát áp dụng cho xe tải và các hoạt động vận tải tại cảng.
“Thỏa thuận về giấy phép vận tải container hiện tại bao gồm các luật, quy định và quy định về môi trường hiện tại. Nhưng chúng tôi muốn đi xa hơn, chúng tôi muốn những người được cấp phép đi xa hơn các tiêu chuẩn hiện tại.”

- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng đường biển đi Vancouver

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng đi Canada hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng đi Canada  hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng đi Canada  sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng đường biển đi Canada- Montreal

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng đường biển đi tuyến Calgary giá rẻ

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Gửi hàng đi Canada   (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt Gửi hàng đi Canada ).
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (theo yêu cầu riêng của khách hàng)

Gửi hàng bằng đường biển đi Montreal

Gửi hàng bằng đường biển chuyên tuyến đi Canaada hàng tuần. Cảng Cái Lái hay ICD
Vận chuyển hàng chuyên tuyến Montreal, tàu biển đi Vancouver, tàu biển chuyển hàng đi Canada

Gửi hàng bằng đường biển đi Canada

Dịch vụ Gửi hàng đi Canada  bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Canada: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Canada rất uy tín, giá rẻ.

 • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Canada,  hàng máy móc đi Canada.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Canada, Gửi hàng bằng đường biển hàng tượng, tượng Chúa đi Canada.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất. Gửi hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Canada.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ. Gửi hàng bằng đường biển xe đạp điện.
 • Gửi hàng bằng đường biển nệm kymdan. Gửi hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Canada.
 • Vận chuyển đường biển hàng giày dép, vận chuyển đường biển hàng xe máy điện, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Canada , Gửi hàng bằng đường biển hàng vải sợi, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Canada.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bao bì, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Vancouver.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi Montreal.

Gửi hàng bằng đường biển đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com