Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

vanchuyenhangbangduongbiendubaiVận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai

Là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Bằng Đường Biển Đi Dubai và Đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các tình huống đặc biệt phát sinh trong khi chuyển hàng hóa đi quốc tế.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Dubai, Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Dubai Mỹ Úc Canada..
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

Dubai là trung tâm trung chuyển và cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khu vực Trung Đông, châu Phi, đặc biệt là nhóm 6 quốc gia giàu có thuộc Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh-GCC gồm: Saudi Arabia, UAE, Qatar, Kuwait, Oman, Bahrain với dân số 44 triệu người, tổng GDP 1.545 tỷ USD.

Mỗi năm, các quốc gia này có nhu cầu nhập khẩu khoảng 2 tỷ USD gạo và nhiều mặt hàng nông, thủy sản khác mà Việt Nam có nhiều lợi thế để xuất khẩu vào thị trường này.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, công tác xúc tiến thương mại, kết nối giao thương của doanh nghiệp trong nước đến vùng đất này còn hạn chế, đa số hàng hóa được xuất khẩu qua các doanh nghiệp FDI, nhà buôn nước ngoài.

Kết nối xuất khẩu trực tiếp vào thị trường tiềm năng này cũng nhằm giúp doanh nghiệp trong nước mở rộng thị trường và tăng lợi nhuận vì bỏ qua khâu trung gian.

* Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
* Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai).
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
* Môi giới bảo hiểm hàng hóa.
* Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như Lào, Cam-pu-chia.
* Các dịch vụ hỗ trợ
- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
- Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Lưu thông container tại Cảng Khalifa của Abu Dhabi Ports Company (ADPC) dự kiến sẽ đạt 1.1 triệu TEU trong năm nay, tăng 22% so với 905,000 TEU trong năm 2013, khi lưu thông tăng 17%.
   
  Trưởng điều hành ADPC, Mohamed Juma Al Shamisi cho biết ôngg hy vọng sẽ có một đợt tăng mạnh vào cuối năm khi các dự án cơ sở hạ tầng chính tại thủ đô UAE tăng tốc.
  Lưu thông hàng thường và hàng rời tại các cảng Khalifa và Zayed tính chung sẽ hơn 12 triệu tấn trong năm nay, tăng so với 9.3 triệu tấn trong năm 2013 và gần bằng sản lượng trong năm 2012.
  Cảng Khalifa được xây dựng trên một đảo nhân tạo giữa Abu Dhabi và Dubai, đi vào hoạt động từ năm 2012 sau khi Cảng Zayed, phục vụ cho Abu Dhabi hơn 40 năm, đã hoạt động hết công suất.
  Abu Dhabiđã đầu tư hàng tỷ dollar vào cơ sở hạ tầng, bất động sản và du lịch nhằm đa dạng hóa nền kinh tế ngoài dầu mỏ. Một trong những dự án chiến lược đang thực hiện là mở rộng Sân bay Quốc tế Abu Dhabi.
  Cảng Khalifa hiện có năng suất hàng năm 2.5 triệu TEU, có thể được tăng lên 5 triệu TEU trong giai đoạn phát triển thứ nhất, tùy thuộc vào nhu cầu.
  Mục tiêu lâu dài của Abu Dhabi là tăng năng suất lên 15 triệu TEU và 35 triệu tấn hàng rời cho đến năm 2030. Tất cả lưu thông container được chuyển từ Cảng Zayed. “Cảng Zayed sẽ tiếp tục phục vụ cho Abu Dhabi, nhưng hiện chúng tôi muốn cảng tập trung vào các du thuyến,” ông Al Shamisi nói.
  92 du thuyền đã ghé cảng trong năm 2013 với 160,000 du khách đến thăm Abu Dhabi qua cảng. Việc xây dựng một khu cảng đón tàu du lịch đang được thực hiện.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi.Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu,Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi nhanh, đúng ngày

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)
 • Lịch tàu đi Anh trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

Dịch vụ  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai, ngoài ra Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Dubai Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.
 

 • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Dubai , vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Dubai.
 • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Dubai, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Dubai.
 • Vận chuyển đường biển hàng xe máy điện, tủ điện đi Dubai, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Dubai.
 • Vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Dubai, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Dubai.
 • Vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Dubai, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Dubai, vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Dubai, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Dubai, vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Dubai.
 • vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Dubai. Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Dubai.
 • Chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Dubai. Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Dubai.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Dubai hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com