Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

vanchuyenhangbangduongbienhalanVận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan

Là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Bằng Đường Biển Đi Hà Lan và Đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các tình huống đặc biệt phát sinh trong khi chuyển hàng hóa đi quốc tế.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Hà Lan, Dubai, Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Hà Lan Mỹ Úc Canada..
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
Antwerp, Rotterdam và Düsseldorf là những trung tâm logistics tốt nhất tại châu Âu, nhưng những nơi này đang đối mặt với thách thức từ các trung tâm mới nổi ở phía đông lục địa, theo một báo cáo của Colliers International, một công ty bất động sản thương mại toàn cầu.
 
Ba thành phố hình thành một phần các trung tâm Hành lang “Chuối xanh” ở tây bắc Âu vẫn là cơ sở lý tưởng cho các hoạt động phân phối liên Âu cho đa phần thị trường tiêu dùng châu Âu.
 
Liege, Bỉ, và Lille, Pháp, có một sự cân bằng tuyệt vời giữa việc tiếp cận thị trường một cách tối đa và chi phí khai thác cạnh tranh.
 
Brussels, Hamburg, Venlo, Netherlands, Amsterdam, và Paris họp thành phần còn lại của top 10.
 
Những trung tâm này ở tại khu vực có dân số dày đặc và giàu có nhất ở châu Âu, và là lựa chọn đương nhiên của những công ty tìm kiếm số lượng khách hàng lớn nhất với tốc độ càng nhanh càng tốt.
 
Đối với Antwerp, có thể đến với 143 triệu dân bằng xe tải chỉ trong 9 giờ.
 
Hầu hết các thành phố thuộc Hàng lang Chuối Xanh đều ghi điểm với vị trí đặc biệt gần những cảng biển và sân bay hàng hóa lớn nhất của châu Âu, hoạt động như những cửa ngõ cho các thị trường không thuộc Liên Minh châu Âu và qua những cửa ngõ này, một phần lớn hàng hóa được trung chuyển đến và đi châu lục này.
 
Bắc Italy cũng có tiềm năng tăng trưởng tốt cho các hoạt động phân phối, đặc biệt khi lưu thông hàng hóa dự kiến sẽ tăng qua các cảng bắc Adriatic.
 
Sự thống trị trong phân phối của Tây Âu đang ngày càng bị thách thức bởi các trung tâm ở Trung và Đông Âu, như Prague hay Bratislava, Slovakia, khi trung tâm của châu Âu đang dần chuyển sang phía đông.
 
Đông Âu là địa điểm tốt nhất cho việc phân phồi giá rẻ - 3 điểm hàng đầu là Kiev, Istanbul và Bratislava nhưng các lợi ích về phân phối vẫn giới hạn ở mức địa phương hoặc tiểu vùng.
 
Các trung tâm có vị trí chiến lược ở Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, như Istanbul và Moscow đang dần hội nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu và sẽ có tầm quan trọng ngày càng nhiều hơn như các tuyến thương mại kết nối với Viễn Đông và Trung Đông.
 
Nam Âu không có các lợi thế cạnh tranh rõ rệt, nhưng điều này có thể thay đổi với các cải cách cơ cấu đang được thực hiện tại một số quốc gia.

* Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan).
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
* Môi giới bảo hiểm hàng hóa.
* Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như Lào, Cam-pu-chia.
* Các dịch vụ hỗ trợ
- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
- Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà lan Amsterdam

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi.Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu,Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Rotterdam nhanh, đúng ngày

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)
 • Lịch tàu đi Anh trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

Dịch vụ  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan, ngoài ra Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Dubai Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.
 

 • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Hà Lan , vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Rotterdam.
 • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Hà Lan, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Amsterdam.
 • Vận chuyển đường biển hàng xe máy điện, tủ điện đi Hà Lan, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Hà Lan, vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Hà Lan, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Hà Lan, vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Hà Lan.
 • Vận chuyển đường biển hàng gạo đi Hà Lan, vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Hà Lan, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Hà Lan, vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Hà Lan, vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Hà Lan.
 • Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Hà Lan, chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hà Lan.
 • Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Hà Lan.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hà Lan hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com