Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

vanchuyenhangbangduongbienmyanmarVận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar

Là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Bằng Đường Biển Đi Myanmar và Đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các tình huống phát sinh trong khi chuyển hàng hóa đi quốc tế.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Myanmar, Dubai, Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Myanmar, Mỹ Úc Canada..
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
Myanmar đã bổ sung 16 cầu tàu tại cảng Yangon và sáu cầu tàu tại cảng Thilawa, tính chung có năng suất hàng năm 23.7 triệu tấn.
 
Đã có được bãi container cạn.
 
Năng suất xử lý hàng hóa của cảng Yangon đạt 16.7 triệu tấn trong năm 2009-10 – tăng so với 3.29 triệu tấn trước năm 1988.
 
Về container, cảng đã xử lý 303,000 TEU và 4.3 triệu tấn hàng hóa trong năm 2009-10.
 
Thêm nhiều cầu tàu đang được xây dựng tại hai càng này, nâng tổng số lên 62 cầu tàu và khi hoàn tất sản lượng sẽ đạt 80-100 triệu tấn mỗi năm.

* Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Myanmar, Hàn quốc, Hà lan, USA, Úc, Canada: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
* Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
* Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar).
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
* Môi giới bảo hiểm hàng hóa.
Đến Myanmar vào thời điểm này, dễ dàng nhận thấy tại một số cửa hàng trên đường phố chính của TP Yangon đã xuất hiện những sản phẩm có treo bảng hiệu dòng chữ màu đỏ rất lớn “Made in Vietnam” nhằm tạo sự chú ý cho người mua. Hiện Myanmar đang trong giai đoạn thiết lập nền dân chủ, do vậy gần 80% lượng hàng hóa phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng chủ yếu phải nhập khẩu. Đây là cơ hội lớn cho các DN đầu tư sản xuất, kinh doanh tại Myanmar.

Khích lệ bước đầu

Chiều 28-6, trên các đường phố gần chợ đá quý nổi tiếng Bogyoke Aung San có khá nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán điện tử và điện máy. Theo khảo sát của chúng tôi, hàng tiêu dùng nhanh của Việt Nam tại đây không nhiều, chỉ có một vài sản phẩm như đồ nhựa gia dụng, hóa mỹ phẩm và nước hoa Miss Saigon.

Riêng bóng đèn, ổ điện, phích cắm của Điện Quang lại chiếm tỷ lệ khá. Cùng với đó là các loại ăng ten ti vi, có tấm bảng treo bên cạnh ghi “Made in Vietnam”. Thực tế, hàng hóa của Việt Nam xuất hiện tại Myanmar còn rất khiêm tốn so với hàng Thái Lan và Trung Quốc.

Trở lại với Hội chợ Triển lãm Thương mại - Dịch vụ TP Hồ Chí Minh 2014 - Ho Chi Minh City Expo 2014, diễn ra từ ngày 26-6 đến 30-6 tại Trung tâm Tatmadaw Hall, TP Yangon, Myanmar, sau vài giờ khai mạc, nhiều DN đã hết hàng.

Đại diện Công ty cổ phần Thực phẩm Cầu Tre cho hay, đây là lần tham gia hội chợ đầu tiên nên việc chuẩn bị hàng hóa còn hạn chế, trong khi đó người tiêu dùng Myanmar đã chen chân nhau để mua những sản phẩm như chả giò các loại, nem nướng,… cuối cùng công ty đành phải cất số sản phẩm còn lại, đồng thời niêm phong thành hàng mẫu mới có thể giữ được số hàng còn lại để giới thiệu đến các đối tác.

Theo nhận định của Công ty Cầu Tre, mặc dù công ty chưa ký được hợp đồng, song đã có rất nhiều đối tác đến thương lượng và bàn cách đưa hàng vào Myanmar. Vấn đề duy nhất còn trở ngại, đó là còn thiếu kho lạnh để trữ hàng hóa. Trong thời gian tới, Cầu Tre sẽ bàn bạc với Văn phòng Satra tại Yangon để nhờ hỗ trợ việc tìm kiếm địa điểm đặt kho lạnh tại đây.

Tại các gian hàng của dệt may Gia Định, Điện Quang, Mỹ phẩm Sài Gòn, kẹo dừa Bến Tre,… người dân Myanmar hào hứng, chen nhau mua sản phẩm, tạo hình ảnh thật ấn tượng tại hội chợ. Chị Men Yung Luk, một nhà phân phối lớn của Myanmar cho biết, sản phẩm Việt Nam đã và đang chiếm được tình cảm của người tiêu dùng tại đây. Hiện công ty cũng đang tìm kiếm thêm các mặt hàng tiêu dùng và dược phẩm từ Việt Nam để đưa vào các chợ, cửa hàng tại các TP lớn của Myanmar, tạo nhiều sự lựa chọn cho người dân.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu,Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Yangon giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar nhanh, đúng ngày

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)
 • Lịch tàu đi Myanmar trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

Dịch vụ  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar, ngoài ra Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển Myanmar, Dubai Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.
 

 • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Myanmar , vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Myanmar.
 • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Myanmar, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Myanmar.
 • Vận chuyển đường biển hàng máy xây dựng đi Yangon, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Myanmar.
 • Vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Myanmar, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Myanmar.
 • Vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Myanmar, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Myanmar.
 • Vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Myanmar, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Myanmar.
 • Vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Myanmar, vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Myanmar.
 • Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Myanmar, chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Myanmar. Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Myanmar.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Myanmar hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com