Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

vanchuyenhangbangduongbienthuydienVận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển

Là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Bằng Đường Biển Đi Thụy Điển và Đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các tình huống phát sinh trong khi chuyển hàng hóa đi quốc tế.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Thụy Điển, Dubai, Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Thụy Điển, Mỹ Úc Canada..
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  * Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Thụy Điển, Hàn quốc, Hà lan, USA, Úc, Canada: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển
  * Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  * Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  * Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  * Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển).
  * Ngày 11/01/1969, Vương quốc Thụy Điển và nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) đã quyết định thiết lập quan hệ ngoại giao. Đây là quyết định lịch sử vì Thụy Điển là nước công nghiệp phát triển đầu tiên công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam ngay trong lúc cuộc chiến tranh tại Việt Nam đang diễn ra ác liệt.

  Trong 45 năm qua, Chính phủ và Nhân dân Thụy Điển đã dành sự giúp đỡ to lớn, ý nghĩa và đầy hiệu quả cho Chính phủ và nhân dân Việt Nam, trong đó phải kể đến các công trình là biểu tượng sinh động cho mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác song phương như Bệnh viện Nhi Thụy Điển, Bệnh viện Đa khoa Uông Bí, Nhà máy giấy Bãi Bằng cùng các dự án xóa đói, giảm nghèo khác...

  Trên lĩnh vực quan hệ chính trị-ngoại giao, thời gian qua, hai nước đã trao đổi nhiều chuyến thăm và tiếp xúc của các lãnh đạo cấp cao, tạo nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hai nước, đặc biệt là chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam của Nhà vua Carl XVI Gustaf và Hoàng hậu Silvia tháng 2/2004.

  Kim ngạch thương mại hai chiều trong ba năm gần đây tăng trung bình 28%/năm, trong đó năm 2013 đạt trên hơn 1 tỷ USD. Hợp tác trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, khoa học công nghệ, hỗ trợ pháp luật, cải cách hành chính, môi trường, chống biến đổi khí hậu... đang tiếp tục được mở rộng và tiềm năng hợp tác giữa hai nước còn rất lớn.

  Đại sứ Trần Văn Hính cho rằng vun đắp cho tình hữu nghị và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp Việt Nam-Thụy Điển không thể không nhắc đến những đóng góp, đặc biệt là vai trò cầu nối, của cộng đồng hơn 15.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Thụy Điển.

  Nhân dịp này, Đại sứ Trần Văn Hính đã điểm lại những thành tựu nổi bật mà Việt Nam dành được trên các lĩnh vực chính trị-kinh tế- xã hội- ngoại giao-an ninh quốc phòng... kể từ khi Việt Nam tiến hành công cuộc đổi mới năm 1986. Theo đó, Việt Nam luôn giữ vững an ninh chính trị, đã ra khỏi nhóm nước nghèo, thiết lập quan hệ ngoại giao với 182 quốc gia và gia nhập hầu hết các tổ chức lớn, các cơ chế đa phương trên thế giới...

  Cũng nhân dịp này, Đại sứ Trần Văn Hính đã thay mặt Chính phủ và Nhân dân Việt Nam bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Nhà vua và Hoàng hậu, tới Chính phủ và nhân dân Thụy Điển về sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn mà Chính phủ và nhân dân Thụy Điển đã dành cho Việt Nam trong suốt hơn bốn thập kỷ qua.

  Bày tỏ sự vui mừng khi thay mặt Chính phủ Thụy Điển tham dự buổi lễ, Bộ trưởng Thương mại và Hợp tác Bắc Âu Ewa Björling đã ca ngợi những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội ở Việt Nam. Việt Nam từ một nước phải đối mặt với tình trạng đói nghèo đã phát triển thành một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Thụy Điển tự hào đã góp phần vào quá trình thành công của Việt Nam, bởi trong suốt ba thập kỷ 70, 80 và 90 của thế kỷ trước, Thụy Điển luôn là một trong những nước dẫn đầu trong viện trợ phát triển cho Việt Nam.

  Khẳng định mối quan hệ Việt Nam-Thụy Điển đang phát triển tốt đẹp, thể hiện qua các chuyến thăm cấp cao giữa hai nước, qua mối quan hệ kinh tế-thương mại ngày càng phát triển, bà Ewa cũng nhấn mạnh tới tiềm năng trong phát triển quan hệ giữa hai nước còn rất lớn, trong đó đặc biệt là các lĩnh vực mà Thụy Điển có thế mạnh, cũng như những lĩnh vực mà Việt Nam đang đối mặt như môi trường, biến đổi khí hậu, công nghệ xanh, giao thông đô thị, y tế, giáo dục...

  Bà bộ trưởng Ewa Björling cho biết hiện có khoảng 50 công ty Thụy Điển, trong đó có nhiều công ty nổi tiếng thế giới như Ericsson, Electrolux, Tetra Pak, Ikea... đang đầu tư và kinh doanh thành công tại Việt Nam và mong muốn sẽ có nhiều công ty, doanh nghiệp Thụy Điển hơn nữa sẽ vào Việt Nam đầu tư, kinh doanh và ngược lại, các doanh nghiệp Việt Nam cũng luôn được chào đón khi tới Thụy Điển.

  Bà cho biết Thụy Điển đang ưu tiên thúc đẩy quan hệ kinh tế-thương mại-đầu tư với các nước và đối tác, mong muốn sự trao đổi kinh tế-thương mại Việt Nam-Thụy Điển sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Bà cũng hy vọng đàm phán Hiệp định thương mại tư do giữa Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam sẽ kết thúc đúng hạn vào cuối năm nay, giúp thúc đẩy trao đổi thương mại Việt Nam với EU nói chung, với Thụy Điển nói riêng.

  Nhân buổi lễ này, Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Điển cũng đã giới thiệu, quảng bá hình ảnh, đất nước, con người, văn hóa, ẩm thực Việt Nam với các bạn Thụy Điển và quốc tế thông qua chương trình văn nghệ đặc sắc do đoàn nghệ thuật ca múa nhạc dân tộc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam sang biểu diễn, cuộc triển lãm tranh sơn dầu về đất nước con người của họa sỹ Việt kiều Maj Trang và chương trình ẩm thực Việt phong phú với nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Gotherburg giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Stockholm nhanh, đúng ngày

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác làm C/O, Chỉn Manifest, Giám định, kiểm hàng giùm khách hàng
 • Lịch tàu đi Thụy Điển trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

Dịch vụ  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển, ngoài ra Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển Thụy Điển, Dubai Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.
 

 • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Thụy Điển , vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Thụy Điển.
 • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Thụy Điển, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Thụy Điển.
 • vận chuyển đường biển hàng xe máy điện đi Thụy Điển, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Thụy Điển.
 • vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Thụy Điển, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Thụy Điển.
 • Vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Thụy Điển, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Thụy Điển.
 • Vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Thụy Điển, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Thụy Điển.
 • Vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Thụy Điển.
 • Vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Thụy Điển. Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Thụy Điển, chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển. Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Thụy Điển.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thụy Điển hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com