Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức

Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức

guivancnhuyenhangduongbienCước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động sở trường về Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức và các nước Châu Âu trong nhiều năm qua tại các cảng Việt Nam.
Công việc của công ty là vận chuyển các lô hàng từ nhỏ đến lớn của các quý khách, gia đình cho đến các lô hàng container số lượng lớn thương mại như sắt, thép, xi măng, vật liệu công trình, công nghiệp.
Hoạt động công việc được lên kế hoạch chu đáo từ nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, thủ tục hải quan, lập hồ sơ chứng từ sau khi hàng lên tàu.
Có thể cho khách hàng tham gia trao đổi cùng xử lý lô hàng trong quá trình tại cảng nếu cần thiết. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Anh Pháp Đức sẽ được chia sẽ với khách hàng thêm kinh nghiệm.
Hiện cả nước có khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực logistics (cung ứng các dịch vụ kho bãi và giao nhận hàng hoá...), khoảng 40 công ty vận tải biển nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thế nhưng, trên 80% lượng hàng xuất nhập khẩu của cả nước lại do các công ty vận tải biển nước ngoài nắm giữ. Nhưng, theo Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh, không đáng lo khi TPP hay các FTA khác được ký kết. 
Mạnh số lượng, yếu thị phần
Ngành logistics Việt Nam được đánh giá là có nhiều cơ hội “thăng hoa” kể từ khi Việt Nam bắt đầu gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO), năm 2007. Thời điểm đó, với việc tham gia WTO, giới chuyên gia kinh tế nhận định, ngành logistic của Việt Nam sẽ khởi sắc nhờ việc hàng loạt các hiệp định thương mại song phương được ký kết. 
Với 90% lượng hàng hóa được xuất nhập khẩu qua đường biển hàng năm, vận tải cảng biển chính là một trong những lĩnh vực quan trọng, đóng góp lớn vào sự tăng trưởng GDP của nước nhà. Tuy nhiên, không như kỳ vọng của giới chuyên gia trong ngành, sau gần 1 thập kỷ đầu tư để phát triển, ngành logistic của nước nhà vẫn đang ở bước khởi động. Điều này được minh chứng rõ ràng bởi con số: Hơn 1.000 DN hoạt động trong lĩnh vực logistic của Việt Nam nhưng lại không đảm nhận được những đơn hàng xuất nhập khẩu lớn.
Ngược lại, chỉ với con số khoảng 40 DN, song các công ty logistic của nước ngoài lại đang đảm nhận vai trò chính trong những đơn hàng lớn, thương vụ lớn.
Dịch vụ Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức giá rẻ Cung cấp bộ hồ sơ chứng từ xuất khẩu chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn tàu, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Cước vận chuyển hàng đường biển đi Anh Pháp Đức

Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn đều cần Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức
Các đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp Châu Âu, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu chuyên tuyến đi Châu Âu: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cước vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Âu,  Tây Âu,
Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải, vật liệu xây dựng  và đặc biệt là hàng cồng kềnh khác.
Các thị trường tập trung mạnh bao gồm các cảng của Anh Pháp Đức được phục vụ bởi: Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức.
*“20 năm về trước, dư luận trong nước đã rất bức xúc khi các “mảnh đất vàng” rơi vào tay các DN nước ngoài, nhưng hiện nay thì sao, tất cả những cơ hội đó đã thuộc về các DN Việt Nam” – Thứ trưởng  Khánh nhận định và đưa ra quan điểm: “Chúng ta không nên quá lo lắng về việc “miếng bánh ngon” sẽ rơi vào tay ai, kể cả khi ở trong tay các DN nước ngoài, thì dần dần họ sẽ chuyển giao công nghệ cho ta, và lúc đó, các DN của ta sẽ lại tiếp nhận và phát triển”. 
Giới chuyên gia trong ngành cũng bày tỏ niềm lạc quan khi cho rằng, Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển rất mạnh ngành logistics. Độ phục hồi kinh tế cộng hưởng với việc phát triển cơ sở hạ tầng nhanh. Những yếu tố đó sẽ trở thành nền tảng tốt để nền công nghiệp logistisc Việt Nam phát triển trong tương lai.

Cước chuyển hàng bằng đường biển đi London, Paris, Lerharve, Hamburg

Ngoài việc cung cấp cước quốc tế trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Châu Âu.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của Công ty Liên Kết Mỹ. Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới hoạt động rộng tại Châu Âu và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức luôn rẻ hơn thị trường cho Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển tốt nhất.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Rotterdam, Paris, Oslo, Hamburg, London.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Marseille, Lyon, Madrid, Barcelona, Genoa
Theo Cục Hàng hải VN, tổng sản lượng hàng hóa thông qua hệ thống cảng biển Việt Nam năm nay ước đạt khoảng trên 400 triệu tấn. Tuy nhiên, do năng lực vận tải biển của DN trong nước còn yếu, nên gần 90% sản lượng hàng xuất nhập khẩu trong số này do các hãng tàu nước ngoài đảm nhận. Riêng hàng xuất đi châu Âu và Mỹ, hoàn toàn do các hãng tàu biển nước ngoài vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Antwerp, Rotterdam, Hamburg, Berlin, Frankfurt bằng đường biển

Dịch vụ Cước gửi hàng đường biển đi Anh Pháp Đức bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Vận chuyển đường biển đi Anh Pháp Đức:Công ty vận chuyển đi Anh Pháp Đức uy tín, giá rẻ.

  • Cước Vận chuyển đường biển hàng quần áo, hàng máy móc đi Anh Pháp Đức.

  • Cước vận chuyển đường biển hàng bàn ghế, hàng giày dép, xe, máy ép nước mía.

  • Cước vận chuyển đường biển hàng vải sợi, hàng đá granite, bao bì, gạo, sắt thép, vật liệu xây dựng, hàng tượng Phật, tượng Chúa, hàng nội thất đi Anh Pháp Đức.

  • Chuyển hàng hàng thực phẩm, thủ công mỹ nghệ.

  • Chuyển hàng đường biển xe đạp, nệm gối đi Anh Pháp Đức.

 

Báo cước chuyển hàng đi Anh Pháp Đức bằng đường biển
Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com