Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bienVận chuyển hàng đi Mỹ Úc Canada bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ 0983898788. Là đơn vị chuyên thực hiện vận chuyển hàng bằng đường biển đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng đường biển phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các trục trặc phát sinh trong khi chuyển hàng hóa đi quốc tế.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển giá rẻ trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như nhiều cảng ở Việt Nam. Công việc của công ty là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý tại cảng. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các cảng của nhiều nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ Báo cước vận chuyển hàng bằng đường biển cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, hóa đơn, danh sách đóng hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ. B/L, Invoice, Packing list..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Mỹ Úc Canada bằng đường biển.

Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn giải pháp là Vận chuyển hàng hóa bằng đường tàu biển.
Với mạng lưới đại lý đường biển trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Công ty chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:
Dịch vụ vận chuyển lẻ, hàng nguyên container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp. Đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Mỹ, Úc và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaid, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, sắt, thép, vải, gốm sứ ….
- Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).
Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) mới đây đã quy định, kể từ 01/6/2016, các container trước khi đưa lên tàu để vận chuyển bằng đường biển phải được cân để xác định trọng lượng chính xác.
Mục đích của quy định trên là để ngăn ngừa nguy cơ các hàng xếp container bị sập, container bị rơi khỏi tàu trong quá trình vận chuyển hoặc tàu có thể gặp sự cố, tai nạn vì chở quá trọng tải thiết kế, giúp nâng cao an toàn trong vận chuyển hàng hải và ngăn ngừa ô nhiêm môi trường.
Quy định này áp dụng chung cho các nước và đương nhiên, chỉ khi container nào đã được xác định trọng lượng mới được phép đưa lên tàu. Việc xác định trọng lượng container được thực hiện thông qua các trạm cân được phép hoạt động, có thể theo 2 cách: cân riêng hàng hóa rồi cộng với trọng lượng vỏ container hoặc cân cả container đã chứa hàng.
Liên quan đến kiểm soát container tại Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải quy định (tại Thông tư 49/2014/TT-BGTVT quy định về kiểm tra an toàn container được vận chuyển qua cảng biển Việt Nam), từ ngày 15/12/2014, Cảng vụ Hàng hải khu vực có quyền kiểm tra tình trạng kỹ thuật của container vận chuyển qua cảng biển Việt Nam và đình chỉ hoạt động nếu phát hiện thấy container không có hoặc có gắn biển chứng nhận an toàn nhưng không đúng quy cách.
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.

Vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển

Công ty không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, đóng kiện hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.
Công ty bảo đảm quản lý các loại hàng hóa an toàn trong suốt hành trình vận chuyển (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Chuyển hàng bằng đường tàu biển hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao về hàng hải quốc tế, nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi Úc Canada Mỹ bằng đường biển giá rẻ.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi nhanh, đúng ngày.
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Vận chuyển hàng bằng đường tàu biển (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door)
Các dịch vụ gia tăng khác.
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:
Vận chuyển hàng bằng đường biển:
Công ty chuyên vận chuyển đường biển đi Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển đường biển hàng quần áo, hàng máy móc đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế, hàng giày dép đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển đường biển hàng xe máy điện, máy ép nước mía đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển đường biển hàng vải sợi, hàng đá granite đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển đường biển hàng bao bì, hàng gạo đi Mỹ Úc Canada, hàng sắt thép, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa, hàng nội thất đi Mỹ Úc Canada.

  • Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ Úc Canada.

  • Chuyển hàng đường biển xe đạp, nệm đi Mỹ Úc Canada.

 

Vận chuyển hàng đi Mỹ Úc Canada bằng đường biển
Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS-ALL) 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com