Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng container đi Mỹ

Vận chuyển hàng container đi Mỹ

vanchuyenhangbangduongbiendimyVận chuyển hàng bằng Container đi Mỹ

Liên hệ nhanh 0983898788 là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng bằng Container Đi Mỹ nhiều năm qua.  Vận chuyển hàng bằng container đi Mỹ đi từ Việt nam đến tất cả các cảng nước Mỹ từ Tây qua Đông như Los Angeles, Seattle, New York, Chicago, Miami..vv.
Nền kinh tế Hoa Kỳ (Mỹ) là nền kinh tế hỗn hợp có mức độ phát triển cao. Đây là nền kinh tế lớn nhất thế giới tính theo giá trị GDP danh nghĩa (nominal) và lớn thứ hai thế giới tính theo ngang giá sức mua (PPP).  Nó có GDP bình quân đầu người đứng thứ 7 thế giới tính theo giá trị danh nghĩa và thứ 11 thế giới tính theo PPP năm 2016. Đồng đô la Mỹ (USD) là đồng tiền được sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch quốc tế và là đồng tiền dự trữ phổ biến nhất thế giới, được bảo đảm bằng nền khoa học công nghệ tiên tiến, quân sự vượt trội, niềm tin vào khả năng trả nợ của chính phủ Mỹ, vai trò trung tâm của Hoa Kỳ trong hệ thống các tổ chức toàn cầu kể từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 (WWII) và hệ thống đô la dầu mỏ (petrodollar system). Một vài quốc gia sử dụng đồng đô la Mỹ là đồng tiền hợp pháp chính thức, và nhiều quốc gia khác coi nó như đồng tiền thứ hai phổ biến nhất (de facto currency). Những đối tác thương mại lớn nhất của Hoa Kỳ bao gồm Trung Quốc, Canada, Mexico, Nhật Bản, Đức, Nam Hàn, Anh Quốc, Pháp, Ấn Độ và Đài Loan.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng container sang Mỹ giúp cho hàng ngàn khách chuyển hàng đường biển số lượng lớn trong thời gian qua. Nhiều kinh nghiệm vận chuyển được chia sẽ giúp ích khách hàng hiểu và làm đúng quy trình chuyển hàng.
Dịch vụ Cước vận chuyển hàng bằng container đi Mỹ giao bộ hồ sơ chứng từ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại Mỹ thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng kê khai, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác cần làm thủ tục nhập khẩu quan trọng.

- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển Mỹ.

Chi phí rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là cần Vận chuyển hàng đi Mỹ
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển nước Mỹ, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu chuyên tuyến Mỹ. Công ty chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Mỹ và Canada.
Đại lý của chúng tôi: Pan Pacific Express Corp và American Shipping Lines tại California chuyên theo dõi và quản lý, xử lý các lô hàng vào Mỹ.
Các dịch vụ gồm:
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng đến tất cả các cảng nước Mỹ với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…
Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, thủy tinh, gốm sứ, vải, thủy hải sản đông lạnh.
Tàu container lớn nhất, chiếc MSC Fabiola  12,500 TEU, từng đến Bắc Mỹ đã cập cảng cảng Long Beach, Calif., cảng container đông đúc thứ hai tại Mỹ.
Tàu được triển khai trên tuyến xuyên Thái Bình Dương Pear River Express do MSC đồng khai thác với CMA CGM, có sức tải trung bình các tàu 10,440 TEU, theo ComPair Data. Mỗi hãng cung cấp ba tày trên tuyến, trong đó các tàu của CMA CGM có sức tải từ 9,400-10,100 TEU. MSC cung cấp một tàu 11,660 TEU và một tàu 9,200 TEU. 
Tàu đã ghé khu cảng Total Terminals International do Hanjin khai thác tại cầu tàu T. 
Kích cỡ trung bình của tàu trên tuyến khiến cho tuyến này trở thành tuyến lớn nhất và có thể là nơi cho một số tàu lớn đổ vào từ tuyến Á-Âu khi các loạt giao tàu mới tràn vào tuyến này. 
Trong một tuyên bố, Long Beach cho biết cảng hy vọng tàu Fabiola sẽ là “tàu đầu tiên trong một loạt những tàu container lớn hơn sẽ được các hãng vận tải biển triển khai trên các tuyến ở vành đai Thái Bình Dương. Hiện tại, các tàu container lớn hơn thường hoạt động trên tuyến châu Á và Bắc Mỹ có sức tải khoảng 8,000 TEU.” . 
“Có rất ít cảng có thể tiếp nhận những tàu khổng lồ như thế này,” ông Christopher Lytle, Giám đốc điều hành Cảng Long Beach nói. “Long Beach đã sẳn sàng cho các tàu lớn, và chúng tôi tiếp tục đầu tư để có thể sẳn sàng cho thế hệ mới những tàu lớn hơn, hiệu quả hơn và than thiện với môi trường hơn.” 
Cảng cho biết họ đang đầu từ 4.5 tỷ USD cho mười năm tới nhằm hiện đại hóa các cơ sở cảng. Các dự án bao gồm việc xây dựng khu cảng Middle Harbor và thay Cầu Gerald Desmon với độ tĩnh không cao hơn cho phép tàu lớn hơn đến được các kênh phái sau của cảng.

Vận chuyển hàng bằng đường biển bằng container đi Mỹ

Lộ trình chuyển hàng container từ VN đi Mỹ có thể đi trực tiếp hoặc chuyển tải cảng Singapore, Đài Loan, HK trước khi đi vào cảng nước Mỹ.
 Vận chuyển hàng bằng container đi Mỹ hàng hoá theo dõi bảo quản hàng hóa an toàn suốt lộ trình vận chuyển.
Kinh nghiệm, hiểu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến để tư vấn cho các nhà nhập khẩu hiểu rõ trước khi nhập hàng vào.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty. Vận chuyển hàng hóa bằng container qua Mỹ liên kết với các hệ thống vận chuyển phân phối tại Mỹ hết sức hùng mạnh, Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container đi Mỹ cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách hay nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Long Beach giá rẻ.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi New York nhanh, đúng ngày.
Vận chuyển hàng bằng container hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Mỹ bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, tiệm nails, nhà hàng, vải, quần áo may sẳn, hàng công nghiệp khác.
Vận chuyển hàng bằng container đi Mỹ mang lại một phong cách phục vụ uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển bằng container hàng quần áo đi Mỹ, hàng máy móc đi Long Beach.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế đi Los Angeles, Vận chuyển giày dép đi New York.

  • Vận chuyển xe máy đi Houston, máy ép nước mía đi Chicago.

  • Vận chuyển vải sợi đi Denver, vận chuyển đá granite đi Tampa.

  • Vận chuyển bao bì đi Boston, vận chuyển gạo đi Las Vegas.

  • Vận chuyển sắt thép đi Seattle, vận chuyển vật liệu xây dựng đi Phoenix.

  • Vận chuyển tượng Phật, tượng Chúa đi Portland, hàng nội thất đi Miami.

  • Chuyển hàng thực phẩm đi Detroit, chuyển thủ công mỹ nghệ đi Orlando.

  • Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm gối đi Mỹ.

 

Vận chuyển hàng bằng đường biển bằng container đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021;

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com