Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-ucVận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788. Là đơn vị chuyên thực hiện Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển được lên kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các tình huống phát sinh trong khi chuyển hàng hóa đi đến cảng Úc.
Cảng Melboure là cảng lớn nhất của Úc. Cảng Melbourne nằm trên cửa sông Yarra thuộc bang Victoria, Australia do một doanh nghiệp quốc doanh quản lí, đó là Tổng công ty cảng Melbourne. Được xây dựng vào năm 1889, đây là một cảng hàng hóa tổng hợp và cũng là cảng container lớn nhất Australia. Lượng hàng container qua cảng chiếm gần 37% của tổng số lượng container thương mại trên toàn nước Úc. Cảng nằm trên một diện tích rộng 143.000 m².
Hàng năm lượng tàu qua cảng Melbourne vượt hơn 3.500 lượt tàu. Đây cũng là một trung tâm quan trọng đối với các ngành sản xuất, tài chính, kinh doanh, thông tin liên lạc.
Hiện tại hai công ty xếp dỡ container DP World và Patrick Stevedores chịu trách nhiệm xử lý hầu hết các hàng hoá tại cảng. Việc vận chuyển hàng hóa tại cảng được giao cho các công ty Patrick Shipping và Toll Shipping, Bass Strait Shipping.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển trên 15 năm qua tại các cảng Việt Nam. Công việc là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng, vật liệu xây dựng. Quy trình là lập kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan nhanh chóng, chuyển lên tàu...
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển được hoàn thành và sau đó cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho khách hàng làm thủ tục nhận tại Úc.
Bộ hồ sơ thông thường bao gồm: Vận đơn, Danh mục hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng..

- Vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển

Để có chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn thì nên chọn Cước vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển
Úc có các quy định về nhập hàng cần lưu ý:
- Hàng gỗ hoặc kiện gỗ phải khử trùng và có chứng thư khử trùng đúng theo tiêu chuẩn Úc.
- Hàng liên quan đến động vật, xe cộ cần phải xin giấy phép hải quan Úc mới được nhập.
- Nếu một lô hàng bị nghi vấn có thể bị cơ quan kiểm tra Úc giử và xét hàng (Australian Government – Australian Quarantine and Inspection Service (AQIS)) mất thêm chi phí và có thể kéo dài 7 ngày giử hàng.
Các hoạt động dịch vụ gồm:
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng Úc với lịch vận chuyển phù hợp. Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải, giày dép..
Ngày 21/9, tại thành phố Sydney (Australia), Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VSBA) đã phối hợp với Đại sứ quán, Thương vụ Việt Nam tại Australia tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Cơ hội đầu tư vào Australia.”
Hội thảo nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, thuận lợi và khó khăn đối với các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào thị trường Australia, với sự tham dự của đại diện hơn 20 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, doanh nghiệp của người Việt Nam tại Australia, một số chuyên gia tư vấn Australia trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, bất động sản,…
Theo bà Nguyễn Hoàng Thúy, Trưởng đại diện Thương vụ Việt Nam tại Australia, chính sách thương mại và thuế của Australia khá minh bạch nhưng hàng rào phi thuế quan (các quy định về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm..) rất chặt chẽ.
Do đó, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường này còn gặp khó khăn ở khâu thâm nhập thị trường và kiểm dịch. Tuy nhiên, bà Thúy nhấn mạnh tiềm năng cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư làm ăn tại thị trường Australia là rất lớn, doanh nghiệp trước hết cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về thị trường Australia và những ưu đãi mà hàng xuất khẩu được hưởng trong Hiệp định thương mại tự do ASEAN-Australia/New Zealand (AANZFTA).
Tiếp đó, phải xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn, đặc biệt chú trọng tạo lòng tin với đối tác. Song song với đó là xây dựng thương hiệu cho mặt hàng, nhất là vấn đề sở hữu trí tuệ, đồng thời đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cạnh tranh trên thị trường này.
Ông Hoàng Vi Cao, chủ một doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Sydney cho rằng thị trường Australia không khó tính như mọi người nghĩ, song nếu các doanh nghiệp Việt Nam muốn thâm nhập vào thị trường Australia cần phải nắm rõ hai nguyên tắc, đó là nghiên cứu kỹ quy định nhập khẩu của đất nước này đối với từng loại mặt hàng và cần hiểu rõ thị trường Australia.
Các tiện ích của dịch vụ:
- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng đến Úc thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ hàng lẻ ghép nhiều người đi chung container.
- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door).
- Mua bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Úc.

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Công ty có trách nhiệm quản lý các loại hàng hóa thông thường an toàn (FCL, LCL), Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, hướng dẫn cần thiết tại cảng đến, thực hiện công việc tư vấn cho nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty. Chuyển hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển vận tải biển tại Úc. Với kinh nghiệm và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm về hàng hải sẽ giúp quý khách có thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý.
Báo cước chuyển hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ.
Chuyển hàng đi Sydney nhanh, đúng ngày.

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Úc với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển.
- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
Lịch tàu đi Úc trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật.

  • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ gỗ, sắt bằng đường biển .

  • Vận chuyển hàng quần áo, vận chuyển hàng máy móc đi Úc bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển hàng giày dép, vận chuyển hàng xe máy.
    Vận chuyển máy ép nước mía, vận chuyển hàng vải sợi đi Úc bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng đá granite, vận chuyển hàng bao bì đi Úc bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng gạo, vận chuyển hàng sắt thép đi Úc bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng, vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Úc bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng nội thất bằng đường biển.

  • Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng nệm đi Úc bằng đường biển.

 

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển vui lòng


Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS - ALL) 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869( 2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com