Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-nhat-banVận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên thực hiện Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển uy tín trong nhiều năm qua. Các công ty, cá nhân sau khi dùng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển đều đánh giá tốt và hài lòng về dịch vụ. Kinh nghiệm, có kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các thủ tục chuyên nghiệp .
Nhật Bản là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến Hoa Đông ở phía nam. Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.
Ngày nay Nhật Bản và Việt Nam có mối quan hệ về văn hóa và kinh tế hết sức thân quen. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động về Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển cho các khách hàng là doanh nhân Việt và Nhật kinh doanh chuyển hàng hóa qua lại 2 nước. Hoạt động chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ cho đến các lô hàng container số lượng lớn trên mỗi tháng. Các bước nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử, lập hồ sơ đều được giám sát chặt chẽ.
Nắm rõ luật lệ nhập hàng vào Nhật Bản để hướng dẫn và tư vấn cho khách làm đúng.
Dịch vụ báo Cước vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển khảo sát trước các lô hàng và chọn hướng vận chuyển phù hợp.
Sau khi hàng lên tàu, hồ sơ được hoàn thành bằng tiếng Anh và bàn giao cho Khách hàng. Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được giao đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng qua Nhật Bản bằng đường biển

Chúng ta thường cân nhắc về chi phí. Nếu muốn chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển giá rẻ
Hàng nhỏ dưới 5-10m3, có thể chọn đi hàng lẻ ghép (LCL) để đi chung cho tiết kiệm cước tàu.
Nếu hàng lớn trên 15m3 thì nên đi nguyên container 20 feet, 40 feet để tiết kiệm cước.
Mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển của Nhật Bản.
Trong khuôn khổ hợp tác với Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch ASEAN - Nhật Bản (AJC), ngày 5/11/2014, tại TP.Hồ Chí Minh, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Chi nhánh thương vụ Việt Nam tại Osaka, Sở Công Thương và Lao động thành phố Sakai, Hiệp hội Kinh doanh quốc tế thành phố Sakai, Hiệp hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chương trình hội thảo, giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp thành phố Sakai, tỉnh Osaka, Nhật Bản.
Hội thảo giới thiệu môi trường đầu tư, kinh doanh của Việt Nam đối với các doanh nghiệp thành phố Sakai nói riêng, Nhật Bản nói chung, tiếp đó là giao thương giữa các doanh nghiệp hai nước. Đối tác Nhật Bản sang tham dự sự kiện này là các nhà quản lý giàu kinh nghiệm, doanh nghiệp có tên tuổi, nhà đầu tư tiềm năng.
9 tháng đầu năm, kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - Nhật Bản đạt 20,2 tỷ USD, trong đó Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản 11 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Nhật Bản vẫn là thị trường xuất khẩu trọng điểm của Việt Nam. Nhật Bản cũng là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất VN. Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển uy tín đến Osaka, Kobe, Nagoya, Yokohama, Tokyo…
- Chất lượng dịch vụ vận chuyển được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng hàng tuần.
- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển cần am hiểu Nhật Bản. Đây là một thị trường khắt khe, khó tính.
- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door).
- Mua bảo hiểm hàng hóa.
Lượng container ngoại thương qua Cảng Osaka miền tây Nhật Bản đã tăng 3.5% trong năm 2013 so với một năm trước, đạt mức kỷ lục 2.194 triệu TEU, theo các số liệu sơ bộ từ chính quyền Osaka. 
Số lượng container trong năm 2013 cao hơn con số kỷ lục 2,173 triệu TEU lập trong năm 2011 21,000 TEU. 
Trong năm 2013, 983,000 TEU được xuất khẩu tăng 4.3% so với một năm trước, và 1.211 triệu TEU container được nhập khẩu, tăng 2.8% tính theo năm. 
Lượng container giao thương với từng nước không được công bố. 
Cảng Osaka là một trong năm cảng container lớn nhất của Nhật, ngoài các cảng Tokyo, Yokohama, Nagoya và Kobe. 
Tính cả lượng container giao thương truong nước, cảng Osaka đã xếp dỡ tổng cộng 2.485 triệu TEU trong năm 2013, tăng 3.1% so với năm 2012. 
Về sản lượng, cảng Osaka xếp dỡ được 32.235 triệu tấn hàng container trong vận chuyển ngoại thương năm 2013, tăng 3.8% so với một năm trước đó. Hàng xuất khẩu tổng cộng đạt 7.222 triệu tấn, tăng 6%, trong khi hàng nhập khẩu đạt 25.013 triệu tấn, tăng 3.2%. 
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Tokyo
Không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách mà công ty còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ liên quan khác.
Công ty kiểm tra nhận dạng các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng hướng dẫn quy trình, quy định nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Nhật Bản hợp lệ.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty. Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển có lợi thế là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế lớn. Với mạng lưới đại lý rộng tại Nhật và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển có các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.
Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và trách nhiệm công việc cao sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.

Vận chuyển hàng đi Yokohama bằng đường biển giá rẻ.

Vận chuyển hàng đi Osaka bằng đường biển nhanh, đúng ngày.
Lịch tàu đi Nhật Bản trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật.
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân..vv.
Vận chuyển hàng sang Nhật Bản bằng đường biển các loại hàng hóa, thực hiện có trách nhiệm, uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển quần áo, vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Nhật Bản.

  • Vận chuyển bàn ghế, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Nhật Bản.

  • Vận chuyển mỹ nghệ gỗ, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Osaka.

  • Vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển biển hàng đá granite đi Tokyo.

  • Vận chuyển bao bì đi Kobe, vận chuyển hàng gạo đi Osaka.

  • Vận chuyển hàng sắt thép đi Tokyo, vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Nagoya.

  • Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Kobe, vận chuyển hàng nội thất đi Nhật Bản.

  • Chuyển hàng hàng thực phẩm đi Osaka, chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Tokyo.

  • Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm gối đi Nhật Bản.

 

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển  vui lòng liên hệ: Phan Giang: 0983898788;
Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com