Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 3 đánh giá

gui-hang-di-canadaGửi hàng đi Canada

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ nhanh 0983898788 chuyên hoạt động về Gửi hàng đi Canada  trên 15 năm qua tại  Sài Gòn cũng như ở Hà Nội, Hải Phòng. Gửi hàng đi Canada cho nhiều loại hàng khách hàng quốc tế và Việt nam. Bán cước Gửi hàng đi Canada giá rẻ phục vụ thị trường,
So với nước Mỹ thì Canada có chi phí lao động rẻ hơn, có trình độ dân trí cao hơn, vì vậy Canada được chọn là địa điểm đặt chi nhánh của các hãng chế tạo ô tô lớn của Mỹ và Nhật. Ngoài ra Canada cũng có các công ty sản xuất các sản phẩm và linh kiện ô tô lớn như công ty Magna International và Linamar Corporation. Sản lượng xe ô tô được sản xuất tại miền Trung Canada còn nhiều hơn cả tiểu bang lân cận của Hoa Kỳ là Michigan vốn là trung tâm của ngành công nghiệp chế tạo ô tô Hoa Kỳ.
Về xuất nhập khẩu, giá trị kim ngạch xuất khẩu đạt 4.462,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2012 với các mặt hàng xuất khẩu như ô tô, xe máy và các phụ tùng, máy móc công nghiệp, máy bay, thiết bị viễn thông, điện tử, công nghiệp hóa chất, nhựa, phân bón, bột giấy, gỗ, dầu thô, khí đốt thiên nhiên, điện nhôm. Cũng trong năm 2012, giá trị kim ngạch nhập khẩu đạt 474,5 tỷ đô la Mỹ với các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu là máy móc thiết bị cho công nghiệp hóa chất và công nghiệp điện, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, ô tô và các loại phụ tùng.
Công việc của Công ty là vận chuyển các lô hàng thương mại, công nghiệp, gia đình chuyển từ VN qua Canada. Việc vận chuyển hàng là một Quy trình chuẩn có kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan, lập hồ sơ rất chặt chẽ.
Dịch vụ Gửi hàng đi Canada hoàn chỉnh và chính xác từng chi tiết cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức an toàn và thuận tiện.
Chứng từ đường biển và máy bay cần: Vận đơn, Danh mục hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ cho việc
Gửi hàng đi Canada cần quan tâm Chi phí vận chuyển rẻ. Các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn nên chọn Gửi hàng đi Canada theo đường biển. Hàng nhẹ thì chuyển phát nhanh.
Với mạng lưới đại lý tin cậy và chăm sóc tốt, công ty cũng luôn cố gắng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Canada và Bắc Mỹ.
Dịch vụ vận chuyển container, máy bay hàng xuất từ thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi Canada với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp.
Các loại mặt hàng hay gửi gồm quần áo, thời trang, máy móc, hàng tiệm nails..vv.
Chính quyền cảng Vancouver (VPA) sẽ đưa ra mức an toàn vận tải container và các tiêu chuẩn môi trường chính xác hơn vào tháng Bảy.
Chính quyền cảng cũng đã đăng ký hỗ các hoạt động kiểm tra container và kêu gọi ngành áp dụng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt hơn.
“Các kết quả kiểm tra an toàn gần đây khẳng định ngành vận tải container Vùng Hạ cần xem xét nghiêm túc cách quản lý các tiêu chuẩn an toàn,” phó chủ tịch VPA, ông Chris Badger nói.
Trong thời gian ba ngày kiểm tra gần đây do Delta Police và Bộ vận tải British Columbia tiến hành tại Deltaport Way, 250 xe tải container được chọn ngẫu nhiên để kiểm tra và có 114 xe không đạt tiêu chuẩn an toàn.
“Các kết quả này là không chấp nhận được đối với chính quyền cảng, với các lĩnh vực chúng tôi khai thác và với cả ngành vận tải nói chung,” ông Badger nói.
“VPA đang lưu ý đến các nhà khai thác sử dụng xe tải không an toàn. Các thiết bị không đủ tiêu chuẩn không được phép vào cảng.”
Vào tháng Giêng năm 2007, VPA đã áp dụng chính sách vận tải mới với các yêu cầu mới và nghiêm ngặt hơn về giấy phép, các kiểm soát áp dụng cho xe tải và các hoạt động vận tải tại cảng.
“Thỏa thuận về giấy phép vận tải container hiện tại bao gồm các luật, quy định và quy định về môi trường hiện tại. Nhưng chúng tôi muốn đi xa hơn, chúng tôi muốn những người được cấp phép đi xa hơn các tiêu chuẩn hiện tại.”
- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.
Gửi hàng bằng đường biển đi Vancouver.
Công ty thực hiện việc theo dõi hàng hóa từng giai đoạn mới khởi hành đến lúc hành trình và kết thúc giao hàng.
Gửi hàng đi Canada cần kiểm soát nhiệt độ, môi trường lưu trữ hàng, bảo quản hàng.
Công ty cũng luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng biết về các điều luật xuất nhập khẩu hàng vào Canada.
Gửi hàng đi Canada hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý các hãng hàng không, chuyển phát nhanh quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng và am hiểu rõ thị trường Canada, Gửi hàng đi Canada sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.Nhân viên luôn tư vấn tạn tình và vui vẻ.
Gửi hàng bằng đường biển, hàng không đi Canada- Montreal.
Gửi hàng bằng đường biển, máy bay đi tuyến Calgary giá rẻ.

Cam kết thời gian bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng không lưu hàng hóa lâu tại kho.
Gửi hàng bằng đường biển, hàng không đi Montreal.
Gửi hàng bằng đường biển, chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Canaada hàng tuần.
Dịch vụ Gửi hàng đi Canada  bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Đồ dùng gia đình, cá nhân, công ty, quà tặng.
Gửi hàng đi Canada uy tín, giá rẻ.

  • Gửi hàng quần áo, hàng máy móc đi Canada.

  • Gửi vật liệu xây dựng, Gửi hàng tượng, tượng Chúa đi Canada.

  • Gửi hàng nội thất gia đình. Gửi hàng thực phẩm đi Canada.

  • Gửi hàng thủ công mỹ nghệ. Gửi hàng xe đạp.

  • Gửi hàng nệm kymdan. Gửi hàng thời trang đi Canada.

  • Gửi hàng vải sợi, Gửi hàng đá granite đi Canada.

  • Gửi hàng bao bì, Gửi hàng gạo đi Vancouver.

  • Gửi hàng sắt thép đi Montreal.

 

Gửi hàng bằng đường biển đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com