Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 3 đánh giá

gui-hang-di-ucGửi hàng đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là địa chỉ uy tín về Gửi hàng đi Úc trên 15 năm kinh nghiệm chuyển hàng Việt Nam đi Úc. Gửi hàng đi Úc nhận nhiều loại hàng hóa, chuyên Bán cước Gửi hàng đi Úc giá rẻ so với thị trường.
Hoạt động của công ty là vận chuyển các lô hàng thương mại của các công ty, nhà sản xuất bằng container, hàng cá nhân, gia đình chuyển đi Úc an toàn. Việc vận chuyển hàng là một Quy trình chuẩn có kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan, hoàn thành hồ sơ nhận hàng, giám sát lô hàng chặt chẽ khi xử lý. Kinh nghiệm và kỹ năng là những thứ quan trọng trong hoạt động vận chuyển đi Úc.
Dịch vụ Gửi hàng đi Úc có thể giám sát lộ trình lô hàng cụ thể đi đến đâu về đâu. Vận đơn đường biển, Danh mục hàng kê khai hàng hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành sau khi hàng lên tàu.
- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đường biển đi Úc, Chuyên tuyến gửi đi Úc các thành phố Sydney, Melbourne, Adelaide.
Chi phí vận chuyển tiết kiệm rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Gửi hàng đi Úc theo phương tiện tàu biển.
Đại lý trải rộng tại các thành phố của Úc, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín hay hãng chuyến phát nhanh đã được đầu tư và công ty trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường biển, hàng không hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Úc.
Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, bàn ghế, giường tủ, giày dép, đồ tiệm nail.
Pacific International Lines (PIL) của Singapore sẽ mở rộng mạng lưới bao phủ của tuyến China Transpacific Australasia (CTP) với việc bổ sung thêm một ghé cảng cho hàng nhập khẩu tại Brisbane. 
Động thái này nhằm giảm thời gian vận chuyển từ cảng bờ tây Long Beach đến Brisbane còn 18 ngày, trong khi tuyến sẽ ghé Sydney trước Melbourne để rút ngắn thời gian từ Long Beach đến Sydney còn 20 ngày.
Thời gian vận chuyển đến Melbourne sẽ là 23 ngày và 29 ngày đến Tauranga tại New Zealand. Một báo cáo từ Alphaliner cho biết ghé cảng hàng xuất khẩu tại Brisbane đến châu Á vẫn được duy trì. 
Vòng xoay cảng sửa đổi của tuyến CTP gồm Manila, Keelung, Ningbo, Shanghai, Long Beach, Brisbane, Sydney, Melbourne, Tauranga, Brisbane và trở lại Manila. 
Vòng xoay cảng mới sẽ được áp dụng với chuyến đi của tàu Kota Jaya, hành trình 238, dự kiến rời Long Beach ngày 1/9 và đến Brisbane ngày 19/9.
Gửi hàng bằng đường biển đi Sydney, Brisbane
Công ty không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách từ lúc mới nhận hàng mà còn theo dõi suốt toàn bộ lộ trình di chuyển đến nơi đến chốn.
Công ty quản lý các loại hàng hóa tại các thời điểm đóng gói, di chuyển tại kho cảng, kho hàng sân bay, Gửi hàng đi Úc hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ bảo quản hàng, hàng dễ bể, hàng liên quan nhiệt độ.
Đặc biệt, với hệ thống đại lý uy tín và tốt tại Úc nên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng, sân bay đến, tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa vào Úc.
Vận chuyển đi Úc là một trong những thế mạnh của công ty. Gửi hàng đi Úc hiện đang là đại lý cho nhiều hãng chuyển phát nhanh và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mối quan hệ chặt chẽ với các hãng vận chuyển lớn, Gửi hàng đi Úc sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển một cách tốt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách những giải pháp vận chuyển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn và chi phí hợp lý nhất.
Gửi hàng đi Sydney.
Gửi hàng đi Úc giá rẻ.

Chất lượng dịch vụ luôn cam kết uy tín bởi các tuyến đi thẳng từ Việt Nam đến Úc.
Gửi hàng đi Úc, Fremantle.
Gửi hàng bằng đường biển chuyên tuyến đi Úc hàng tuần. Cảng Cái Lái hay ICD.
Vận chuyển hàng chuyên tuyến Sydney, gửi hàng đi Úc đến Brisbane hay đi Melbourne bằng chuyển phát nhanh.
Gửi hàng đi Úc Adelaide.
Dịch vụ Gửi hàng đi Úc nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng như: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân, gia đình.

  • Gửi hàng đi Úc: Chúng tôi chuyên vận chuyển đi Úc rất uy tín, giá rẻ.

  • Gửi hàng quần áo, hàng máy móc đi Úc, Gửi hàng vật liệu xây dựng.

  • Gửi hàng tượng, tượng Chúa đi Úc, Gửi hàng nội thất.

  • Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Úc.

  • Gửi hàng nội thất bàn ghế giường tủ. Gửi hàng xe đạp.

  • Gửi hàng nệm kymdan. Gửi hàng bàn ghế.

  • Gửi hàng giày, máy ép nước mía. Gửi hàng vải sợi đi Úc, Gửi hàng đá granite đi Úc.

  • Gửi hàng bao bì, Gửi hàng gạo, Gửi hàng sắt thép đi Úc

 

Gửi hàng đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com