Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Canada

Vận chuyển hàng đi Canada

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 2 đánh giá

van-chuyen-hang-di-canadaVận chuyển hàng đi Canada

Kính gửi đến quý khách gửi hàng đi Canada. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên về Vận chuyển hàng đi Canada luôn phục vụ tận tình. Công ty Liên Kết Mỹ vận chuyển hàng đi Canada là nơi có giá rẻ, vận chuyển hàng đi Canada cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, Vận chuyển hàng đi Canada đảm bảo an toàn hàng hóa. Gửi hàng hóa đi Canada thời gian nhanh. Hoạt động của công ty nhắm vào tất cả các đối tượng khách hàng doanh nghiệp, nhà máy hay cá nhân cần vận chuyển hàng đi Canada cho công ty kinh doanh hoặc cá nhân dùng gia đình tại Canada.
Khảo sát - Hoạch định kế hoạch xuất hàng - Nhận hàng - Thủ tục xuất khẩu - Theo dõi lộ trình di chuyển - Giao hàng.
Canada là một đất nước có diện tích rộng từ Tây qua Đông. Một số vùng thuận tiện giao thông chính như Vancouver, Toronto, Montreal thì hàng hóa dễ vận chuyển và lưu thông. Những vùng sâu hơn như Calgary, Winnipeg, Saskatoon, Quebec, Edomoton.. thì việc giao hàng hơi khó khăn, giá cước cao và thủ tục chậm hơn.
Tuy vậy, Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada luôn khảo sát và hỗ trợ yêu cầu khách hàng đến nơi đến chốn. Tình hình lô hàng được cập nhật cho quý khách. Sau khi hoàn thành lô hàng lên tàu, công ty sẽ giao hồ sơ hoàn chỉnh( bộ chứng từ) và chính xác cho khách hàng nhận tại cảng Canada khi tàu đến.
Vận đơn là tài liệu quan trọng nhất, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển, hàng không cho hàng hóa kinh doanh gửi đi Canada.
Khi gửi hàng thường ta quan tâm đến Chi phí vận chuyển.
Nếu là các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn, chọn cước phí rẻ chính là Vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển.
Tuy nhiên, nếu lô hàng nhỏ gọn dưới 200kg thì giải pháp chọn đi máy bay vừa rẻ vừa nhanh, giao tận nhà.
Một lô hàng xuất ra khỏi Việt nam thường ghé trung chuyển tại một nước thứ 3 như Singapore, Hong Kong, Đài Loan sau đó đi vào Canada hoặc ghé thêm một trạm trung chuyển khác trước khi đến đích.
Mạng lưới đại lý là rất quan trọng tại các cảng biển hay sân bay, chức năng các đại lý là theo dõi, giám sát, liên hệ người nhận khi hàng đến Canada.
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh đi tất cả các cảng Canada với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển hàng tuần, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Canada như Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng như quần áo, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, nhựa, xe máy, vải, thực phẩm.
Các thị trường chuyên tuyến đến các cảng, sân bay Canada: Vận chuyển hàng đi Canada.
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi dịch vụ đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý theo dõi thường xuyên các lô hàng.
* Giá hợp lý và thời gian giao hàng nhanh, trách nhiệm theo dõi
Cảng Montreal vừa công bố một khoản tăng 6.1% trong lưu thông container của năm 2010, với tăng trưởng vượt mức trong hàng rời khô và hàng rời lỏng. 
Phát biểu tại lễ kỷ niệm lần thứ 172 hàng năm nhân dịp đón tàu đầu tiên đến cảng trong năm mới, Sylvie Vachon, chủ tịch, CEO của Cảng Montreal, cho biết những con số sơ bộ của cả năm 2010 cho thấy sản lượng container đạt 1.32 triệu TEU, tăng 6.1% so với năm 2009. Lượng hàng vận chuyển trong các container tăng 6.2%, đạt gần 12 triệu tấn. 
Lưu thông container chiếm hơn một nửa sản lượng của cảng, trong đó khoảng một nữa container đến hoặc đi từ Mỹ. 
Tổng sản lượng sẽ tăng 4.4% trong năm nay, với sản lượng hàng rời tăng 5.6% đạt 5.6 triệu m3 tấn, và hàng lỏng tăng 3.2% đạt 8.0%.
Vận chuyển hàng đi Canada cảng Vancouver
Công ty không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách mà còn chăm sóc hướng dẫn thông tin cho quý khách được hiểu và an tâm về các quy trình gửi nhận hàng an toàn.
Công ty quản lý các loại hàng hóa thông thường tại kho riêng công ty hoặc chuyển vào container chuyển ra cảng xuất(FCL, LCL).
Vận chuyển hàng đi Canada có đội xe tải, xe container sẵn sàng phục vụ nhận hàng khắp các địa điểm tại VN tập trung về kho công ty chờ xuất hàng.
Đặc biệt, với hệ thống đại lý tại Canada, Công ty cũng có hệ thống xe giao hàng tận nhà ở Canada đến các thành phố xa xôi nhất.
Đi đôi với việc vận chuyển thì công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại Canada. Tư vấn rõ cho các người nhận hàng về chính sách và các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa vào Canada, tránh trường hợp bị phạt hay trả hàng về lại VN.
Vận chuyển hàng đi Canada là một trong những đầu tư của công ty. Lượng khách hàng người Việt sinh sống tại các thành phố lớn của Canada rất cần nhu cầu về Vận chuyển hàng đi Canada. Luôn tập trung, đầu tư, cải tiến cách phục vụ và công nghệ vận chuyển, Vận chuyển hàng đi Canada sẵn sàng tạo các giải pháp vận chuyển đường biển, hàng không một cách hiệu quả đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn đào tạo cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết cho Quý khách hàng những giải pháp hiệu quả với thời gian ngắn và chi phí hợp lý.
Vận chuyển hàng đi Canada cảng Montreal.
Lịch tàu đi Canada hàng tuần thứ 5 và Chủ Nhật.
Vận chuyển hàng đi Canada đến Calgary.
Vận chuyển hàng đi Canada Toronto.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Quần áo, thực phẩm, giày dép, túi xách, vật liệu xây nhà..
Vận chuyển hàng đi Canada: Công ty chuyên vận chuyển đường biển, hàng không đi Canada uy tín, giá rẻ.

 • Vận chuyển quần áo, vận chuyển máy móc đi Canada.

 • Vận chuyển bàn ghế, Vận chuyển giày dép.

 • Vận chuyển xe máy, vận chuyển máy ép nước mía đi Canada.

 • Vận chuyển vải sợi , vận chuyển hàng đá granite đi Canada.

 • Vận chuyển bao bì, vận chuyển hàng gạo đi Canada.

 • Vận chuyển hàng sắt thép, vận chuyển vật liệu xây dựng đi Canada.

 • Vận chuyển hàng tượng, tượng Chúa, vận chuyển hàng nội thất đi Canada.

 • Chuyển hàng thực phẩm , chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ.

 • Chuyển hàng đường biển xe đạp, chuyển hàng nệm kymdan đi Canada. Chuyển quà tặng đi Canada.
   

Vận chuyển hàng đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com