Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 2 đánh giá

van-chuyen-hang-di-ucVận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên hoạt động vận chuyển cho thị trường Úc với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc trên 12 năm qua tại Việt Nam. Công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ, vận chuyển hàng đi Úc uy tín, chuyển phát nhanh đi Úc đảm bảo. Gửi hàng hóa đi Úc an toàn nhất thị trường. Công việc của công ty là vận chuyển các lô hàng của quý khách đi đến nơi an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu. Xác định được mục đích, kế hoạch làm việc, kiểm tra, đóng gói bao bì, lập hồ sơ khai báo thủ tục xuất khẩu.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc bàn giao bộ hồ sơ tàu biển, máy bay chính xác cho khách hàng nhận tại Úc hết sức thuận tiện.
Vận đơn đường biển, hàng không, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đường biển đi Úc Sydney Melbourne Adelaide
Bạn cần chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận chuyển hàng đi Úc sẽ đáp ứng nhu cầu.
Hệ thống đại lý trải rộng trên các cảng biển Úc, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín đi tuyến Úc như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Úc, New Zealand, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh đi tất cả các cảng của Úc với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Úc như Sydney, Melbourne, Adelaide. Các loại mặt hàng gồm quần áo, đồ gỗ nội thất, nhựa, vải, gạch ngói.
Các tuyến vận chuyển mạnh bao gồm các cảng Úc: Vận chuyển hàng đi Úc
* Mua bảo hiểm hàng hóa.
* Bà Nguyễn Hoàng Thúy, Trưởng Đại diện Thương vụ Việt Nam tại Australia đã khẩng định điều này trong cuộc hội thảo “Cơ hội đầu tư vào Australia” do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VSBA) và Đại sứ quán, Thương vụ Việt Nam tại Australia tổ chức.
Theo bà Thúy, năm 2014 có 26 trường hợp vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm và nửa đầu năm 2015 là 10 trường hợp khi xuất khẩu sang Australia.
Hàng tháng Thương vụ Việt Nam tại Australia đều có báo cáo thực phẩm nhập khẩu vào thị trường Australia. Trong báo cáo tháng 8 vừa mới công bố, Việt Nam có một mặt hàng là cá rô phi (Red Tilapia) chứa chất cấm Ciprofloxacin và Enrofloxacin. Trước đó, trong tháng 7, Bộ Nông nghiệp Australia cũng trả lại ngao (Whole shell Clam) Việt Nam vì chứa chất cấm E.coli.
Về quy định, những lô hàng chứa chất cấm này sẽ không được phép bán tại Australia đồng thời nhà nhập khẩu phải hủy hoặc tái xuất về nước xuất xứ dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng Australia. Các lô hàng tiếp theo sẽ bị kiểm tra 100% cho đến khi đạt tiêu chuẩn quy định.
Tuy nhiên, bà Thúy nhấn mạnh, tiềm năng cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư làm ăn tại thị trường Australia là rất lớn nhưng doanh nghiệp trước hết cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về thị trường Australia và những ưu đãi mà hàng xuất khẩu được hưởng trong Hiệp định thương mại tự do ASEAN-Australia/New Zealand (AANZFTA).
Mặt khác, doanh nghiệp phải xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn, đặc biệt chú trọng tạo lòng tin với đối tác; cùng với đó là xây dựng thương hiệu cho mặt hàng, nhất là vấn đề sở hữu trí tuệ, đồng thời đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cạnh tranh trên thị trường Australia.
Chia sẻ những khó khăn trong việc nhập khẩu mặt hàng nông sản vừa qua, ông Hoàng Vi Cao, chủ một doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Sydney, cho biết khi công ty ông nhập lô vải thiều đầu tiên từ Việt Nam sang Australia mọi việc đều thuận lợi nhưng đến lô thứ hai thì thất bại do đối tác Việt Nam bỏ mất một số công đoạn và không tuân thủ quy tắc bảo quản (lô vải thiều được bảo quản ở nhiệt độ100C để tiết kiệm chị phí thay vì ở nhiệt độ 30C tiêu chuẩn).
Ông Hoàng Vi Cao cho rằng, thị trường Australia không khó tính như mọi người nghĩ, song nếu các doanh nghiệp Việt Nam muốn thâm nhập vào thị trường Australia cần phải nắm rõ hai nguyên tắc, đó là nghiên cứu kỹ quy định nhập khẩu của Australia đối với từng loại mặt hàng và cần hiểu rõ thị trường Australia.
Vận chuyển hàng đi Úc cảng Sydney..
Công ty có thể quản lý theo dõi các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng đi Úc hàng hoá cần kiểm soát an toàn, bảo quản…
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển, hàng không vào Úc.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của Công ty. Vận chuyển hàng đi Úc hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển. máy bay và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn nước Úc và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu tại Úc. Vận chuyển hàng đi Úc sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển, máy bay một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển, máy bay hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý.
Vận chuyển hàng Úc cảng, sân bay Melbourne.
Vận chuyển hàng đi Úc đến Adelaide.
Vận chuyển hàng đi Úc cảng Fremantle.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân..vv
Dịch vụ vận chuyển đường biển, hàng không của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cho hàng hóa đi Úc:
  • Vận chuyển quần áo đi Sydney, vận chuyển máy móc đi Melbourne.
  • Vận chuyển hàng bàn ghế đi Adelaide, Vận chuyển giày dép đi Fremantle.
  • Vận chuyển xe máy đi Brisbane, vận chuyển máy ép nước mía đi Úc.
  • Vận chuyển vải sợi, vận chuyển hàng đá granite đi Úc.
  • Vận chuyển hàng bao bì, Nơi vận chuyển hàng gạo đi Úc.
  • Vận chuyển hàng sắt thép, vận chuyển vật liệu xây dựng đi Úc.
  • Vận chuyển hàng tượng, tượng Chúa đi Úc, vận chuyển hàng nội thất đi Úc.
  • Chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Úc.
  • Chuyển hàng xe đạp điện, chuyển hàng nệm kymdan đi Úc. Chuyển hàng túi xách, nội thất đi Úc.
 

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com